Bài tập vecto lớp 10 - Tổng hợp bài tập có lời giải chi tiết


bài tập vecto lớp 10

Chào các em thân mến, hôm này tài liệu rẻ xin giới thiệu đến em 500 bài tập vecto lớp 10 được phân dạng rõ ràng và có lời giải chi tiết nhất. Như đã được giới thiệu từ trước, vecto là một chuyên đề khá quan trọng trong chương trình toán lớp 10, đặc biệt là toán hình. Mảng kiến thức véc tơ ảnh hưởng hầu hết đến quá trình học của các em sau này, kể cả những bạn muốn thi học sinh giỏi thì véc tơ vẫn được áp dụng rất nhiều. Do đó, những bài tập dưới đây được tổng hợp như một phần mong muốn của các em học sinh. Để quá trình học tập được cải thiện tốt hơn, các em có thể tải tài liệu về để xem được phần đáp án chi tiết nhất! Chúc các em học tốt.

TẢI XUỐNG ↓

Bài tập vecto lớp 10

Tài liệu không chỉ bao gồm bài tập thuần túy mà ngoài ra còn có rất nhiều phần kiến thức lý thuyết véc tơ được sắp xếp một cách logic nhất. Chẳng hạn như: các định nghĩa véc tơ, tóm tắt lý thuyết, trắc nghiệm lý thuyết. Nhằm giúp các em học sinh nắm vững kiến thức trước khi tiến hành vào việc làm bài tập.

Mục lục tài liệu vecto

Trắc nghiệm có lời giải chi tiết

Hãy làm quen một số câu trắc nghiệm véc tơ có trong tài liệu - ở mỗi câu đều có lời giải chi tiết và bình luận giúp hình thành cách giải và tư duy để làm bài toán tương tự.

Câu 1: Với hai điểm phân biệt A, B ta có được bao nhiêu véc tơ có điểm đầu và điểm cuối là A hoặc B?

A. 2 véc tơ    B. 1 véc tơ    C. 3 véc tơ     D. 4 véc tơ

bài tập về vectơ lớp 10 có lời giải

Mục lục chi tiết tài liệu bài tập vecto lớp 10 có đáp án chi tiết

Mục lục chi tiết của tài liệu được tóm gọn lại như sau: A – Lý thuyết tóm tắt B – Bài tập - Các ví dụ - Bài tập trắc nghiệm-Tổng, hiệu của hai vectơ A – Lý thuyết tóm tắt B – Bài tập - Các ví dụ - Bài tập trắc nghiệm -Tích của vectơ với một số A – Lý thuyết tóm tắt B – Bài tập- Các ví dụ- Bài tập trắc nghiệm - Dạng toán: Đẳng thức véctơ. Dạng toán: Tính độ dài vectơ. Dạng toán: Tìm tập hợp điểm.Trục tọa độ và hệ trục tọa độ.

Tài liệu liên quan

Trên đây là toàn bộ các câu hỏi về chủ đề bài tập vecto lớp 10. Mong rằng sẽ giúp các em chinh phục một phần nào chuyên đề này. Để xem thêm nhiều tài liệu hay hơn nữa về chuyên đề vecto lớp 10, các em có thể xem vào các phần bài viết liên quan. Đây là một chuyên đề khá dễ và nền tảng, do đó các em cần phải rèn luyện bài tập thật nhiều tạo  thuận tiện cho các tiên đề sau này.

Bài tập vecto lớp 10 - Tổng hợp bài tập có lời giải chi tiết
5 (100%) 6 vote[s]

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*