Giới thiệu

Website TAILIEURE.com là nơi chia sẽ các tài liệu, đề thi, ebook, bài giảng liên quan đến các môn học khối THPT, THCS như: Toán học, vật lý, hóa học, sinh học, anh văn, Môn khoa học xã hội...

Mục đích hoạt động

Website được tạo ra với mục đích chia sẻ tài liệu các môn học, phục vụ cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập, giảng dạy. Mang sứ mệnh tạo nên một thư viện tài liệu đầy đủ nhất, có ích nhất và hoàn toàn miễn phí.

Nội dung

+) Các tài liệu theo chuyên đề

+) Các đề thi của các trường THPT, THCS trên cả nước

+) Các giáo án tiêu biểu của các thầy cô

+) Các tin tức liên quan đến các kì thi chuyển cấp, thi đại học.

+) Tra cứu điểm thi THPT quốc gia

+) Tra cứu điểm thi vào lớp 10, thi chuyển cấp

Cam kết hoạt động

+) Các tài liệu trên website được sưu tầm có chọn lọc. Sau đó sẽ được đội ngũ quản trị của chúng tôi biên tập lại sao cho phù hợp với từng đối tượng, mục tiêu mà bài viết nhắm tới.

+) Cam kết giữ nguyên bản quyền tác giả của các tài liệu được sưu tầm. Chúng tôi không xóa toàn bộ đường link cũng như lời giới thiệu về các tác giả.

+) Cam kết những tài liệu mà chúng tôi mang đến là những tài liệu được chọn lọc kĩ càng, được sàng học mang mục đích đến người tiêu dùng là chủ yếu.

+) Chúng tôi không tuyên truyền phát tán những tài liệu bất hợp pháp, phản động.

Định hướng

Định hướng tailieure sẽ trở thành một webstite ngày càng có nhiều người dùng tin dùng, chia sẽ, phát triển các tài liệu. Trở thành diễn đàn tài liệu giáo dục lớn mạnh.

Đánh giá