Cực trị hàm số và bài tập ứng dụng [pdf]

Chào các em thân mến, dưới đây là tài liệu cực trị hàm số và bài tập ứng dụng của thầy Trần Duy Thúc. Các em có thể xem trực tuyến hoặc tải trực tiếp tài liệu bằng đường link dưới đây. Để tải tài liệu nhanh nhất, các em có thể xem hướng dẫn tại đây >> Hướng dẫn tải  <<

CLICK VÀO ĐỂ TẢI TÀI LIỆU

Trích đoạn tài liệu “Cực trị hàm số và bài tập ứng dụng”

Nội dung của tài liệu là chủ đề 2 của Cực trị hàm số trong 10 chủ đề của quyển sách: Giải nhanh trắc nghiệm khảo sát hàm số 2019. Chủ đề này bao gồm:

Dạng 1: Tìm cực trị của hàm số

Dạng 2: Tìm điều kiện để hàm số đạt cực trị tại một điểm cho trước

Dạng 3: Cực trị của hàm số chứa giá trị tuyệt đối

Dạng 4: Cực trị của hàm số trùng phương

Dạng 5: Cực trị của hàm số bậc ba và kèm theo công thức giải nhanh

Dạng 6: Bài tập tổng hợp và luyện tập có lời giải chi tiết

Các chuyên đề liên quan

Để xem các tài liêu liên quan đến chuyên mục này, em có thể tìm kiếm bằng các từ khóa như: Tìm m để hàm số có 3 cực trị, tìm m để hàm số không có cực trị, trắc nghiệm cực trị của hàm số, bài tập trắc nghiệm hàm số chuyên đề liên quan đến cực trị.

Cảm ơn các em đã xem và tải tài liệu cực trị hàm số và bài tập ứng dụng. Để xem nhiều dạng bài tập về chuyên đề này, các em có thể truy cập tại: https://tailieure.com/tag/khao-sat-ham-so. Hãy bình luận xuống phía dưới nếu quá trình xem và tải tài liệu gặp vấn đề. Chúng tôi rất biết ơn nếu bạn quan tâm đến tài liệu của chúng tôi bằng những hành động như vậy.

Cực trị hàm số và bài tập ứng dụng [pdf]
5 (100%) 1 vote

Gửi một bình luận