ĐỀ KIỂM TRA TOÁN 10

Dưới đây là tổng hợp các đề kiểm tra toán lớp 10 do tài liệu rẻ tổng hợp và biên soạn. Nguồn tài liệu và đáp án các đề thi được cung cấp bởi quí thầy cô giáo các trường THPT. Ngoài ra còn có một số đề thi được trích từ các trung tâm luyện thi lớn trên cả nước như moon.vn.
Đề kiểm tra toán 10 là tên gọi tổng hợp cho các dạng đề sau đây: đề  15 phút Toán 10, đề kiểm tra 1 tiết Toán 10 , đề kiểm tra định kỳ Toán 10. Các đề kiểm tra đều ở 2 dạng hình thức thi: trắc nghiệm khách quan và câu hỏi tự luận.
Đề thi trên trang này luôn được tài liệu rẻ cập nhật thường xuyên nhất, rõ ràng nhất. Giúp cho quí thầy cô và các em học sinh có thêm nguồn tài liệu luyện thi chất lượng trước mỗi kì thi kiểm tra.

Đề khảo sát chất lượng toán 10 ( có đáp án) tỉnh Vĩnh Phúc

Khảo sát chất lượng toán 10 luôn là một khâu cần thiết để kiểm tra trình độ các em học sinh khi bước vào năm học mới. Tailieure giới thiệu đề khảo sát chất lượng toán 10 của Sở GDĐT Vĩnh Phúc lần 3 năm 2017-2018. Tải file để xem với chất lượng tốt nhất. …

Đề khảo sát chất lượng toán 10 ( có đáp án) tỉnh Vĩnh Phúc Read More »

Đề kiểm tra đại số 10 chương 1(có đáp án) (Bình Định)

Kiểm tra đại số 10 chương 1 gồm 2 phần tự luận và trắc nghiệm với số điểm tương ứng là: 6 điểm trắc nghiệm và 4 điểm tự luận. Tải file về để xem đầy đủ nhất. Xem hướng dẫn để tải tài liệu trong 7s. Để có lời giải chi tiết cho các bộ đề dưới đây, …

Đề kiểm tra đại số 10 chương 1(có đáp án) (Bình Định) Read More »