Hàm số nâng cao - Bài tập có lời giải chi tiết

Chào các em thân mến, dưới đây là tài liệu bài tập hàm số nâng cao có lời giải. Các em có thể xem trực tuyến hoặc tải trực tiếp tài liệu bằng đường link dưới đây. Để tải tài liệu nhanh nhất, các em có thể xem hướng dẫn tại đây >>Hướng dẫn tải <<

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI TÀI LIỆU

Trích đoạn tài liệu “Bài tập hàm số nâng cao có lời giải”

Các dạng câu hỏi của tài liệu bao gồm:

+ Cho hàm số có đồ thị (C). Gọi Denta là tiếp tuyến với đồ thị C tại điểm thuộc C có hoành độ bằng 1. Với giá trị nào của tham số m thì đường thẳng Denta vuông góc với đường thẳng d cho bởi phương trình sau.

+ Có bao nhiêu tiếp tuyến với đồ thị (C) đi qua gốc tọa độ O

+ Cho đồ thị hàm số y = f(x). Hỏi có bao nhiêu cặp điểm thuộc đồ thị (C) mà tiếp tuyến với đồ thị tại chúng là hai đường thẳng song song.

+ Cho hàm số sau, Trong các khẳng định sau khẳng định nào đúng...

+ Xác định giá trị của tham số m để đồ thị hàm số có ba điểm cực trị...

Các chuyên đề liên quan

Để tìm kiếm các tài liệu về chuyên đề này, các em có thể tìm kiếm bằng các từ khóa của chuyên đề tương tự như: bài tập nâng cao hàm số bậc nhất, bài tập hàm số bậc hai lớp 10 nâng cao, bài tập hàm số liên tục nâng cao, hàm số bậc hai lớp 10 nâng cao...

Cảm ơn các em đã xem và tải tài liệu bài tập hàm số nâng cao có lời giải. Để xem nhiều dạng bài tập về chuyên đề này, các em có thể truy cập tại: https://tailieure.com/tag/khao-sat-ham-so. Hãy bình luận xuống phía dưới nếu quá trình xem và tải tài liệu gặp vấn đề. Chúng tôi rất biết ơn nếu bạn quan tâm đến tài liệu của chúng tôi bằng những hành động như vậy.

Hàm số nâng cao - Bài tập có lời giải chi tiết
5 (100%) 1 vote