Biến đổi lượng giác và bài tập ứng dụng [pdf]

Dưới đây là tài liệu biến đổi lượng giác và bài tập ứng dụng. Các em có thể xem trực tuyến hoặc tải trực tiếp tài liệu bằng đường dẫn bên dưới. Để tải tài liệu nhanh trong vài giây, các em có thể xem hướng dẫn tại đây

>>Hướng dẫn tải <<

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI TÀI LIỆU

THÔNG TIN TÀI LIỆU biến đổi lượng giác và bài tập ứng dụng 

Tên tài liệu: Một số chuyên đề và ứng dụng Lượng giác

Tác giả: Võ Anh Khoa, Hoàng Bá Minh

Giới thiệu tài liệu: Tài liệu trên là tập một của cuốn sách với tựa đề là: "Biến đổi lượng giác và hệ thức lượng". Cuốn sách được biên soạn với mục đich cung cấp, bổ túc kiến thức cho học sinh THPT và một số bạn đọc quan tâm đến mảng kiến thức lượng giác này. Ở cuốn sách này, ngoài việc đưa ra những khái niệm, bài tập cơ bản, chúng tôi sẽ thêm vào đó là các lịch sử môn học để các bạn hiểu rõ hơn: Lượng giác xuất phát từ đâu và tại sao chúng ta phải học nó.

Mục lục:

Tài liệu được chia thành 3 phần với cấu trúc như sau.

Phần 1: Nêu lý thuyết cùng ví dụng minh họa ngay sau đó, giúp bạn đọc hiểu biết các cách trình bày. Đồng thời đưa ra các dạng toán cơ bản, thường gặp trong quá trình làm bài trên lớp của học sinh THPT.

Phần 2: Trong quá trình tham khảo và tổng hợp tài liệu. Chúng tôi sẽ đưa vào phần này các dạng toán khó nhằm giúp các em học sinh bồi dưỡng thêm các bài tập lượng giác, biến đổi lượng giác.

Phần 3: Đưa gợi ý cho một số dạng toán, những bài toán hay gặp.

TÀI LIỆU CÙNG CHỦ ĐỀ

Tìm kiếm thông qua các từ khóa như:

+ Công thức lượng giác lớp 10

+ Công thức lượng giác mở rộng hay nhất

+ Tổng hợp các công thức LG nâng cao

+ Công thức lượng giác đầy đủ về biến đổi tích thành tổng

Cảm ơn các em đã xem và tải tài liệu biến đổi lượng giác và bài tập ứng dụng. Để xem nhiều dạng bài tập về chuyên đề công thức lượng giác, có thể truy cập đường link dưới đây. https://tailieure.com/tag/luong-giac

Biến đổi lượng giác và bài tập ứng dụng [pdf]
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *