Đề thi HK1 toán 11 trường thpt Phan Ngọc Hiển năm học 2017-2018

Dưới đây là đề thi HK1 toán 11 trường THPT Phan Ngọc Hiển Sở GD&ĐT Tỉnh Cà Mau. Đề thi gồm 2 phần: Trắc nghiệm (6 điểm) và Tự luận (4 điểm). Nội dung trắc nghiệm được phân bổ thành 30 câu với nội dung xoay quanh toàn bộ chương trình toán lớp 11. Nội dung tự luận liên quan đến các vấn đề chính như lượng giác và hình học không gian.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI TÀI LIỆU

A. Phần trắc nghiệm (6 điểm)

Câu 1: Giải phương trình lượng giác sau

Câu 2: Cho hai đường thẳng d1 và d2 chéo nhau. Có bao nhiêu mặt phẳng chứa d1 và song song với d2.

Câu 3: Cho bốn điểm A, B, C, D không cùng nằm trong một mặt phẳng. Trên AB, AD lần lượt lấy các điểm M, N sao cho MN cắt BD tại I. Điểm I không thuộc mặt phẳng nào sau đây:

A. (ABD). B. (CMN). C. (BCD). D. (ACD)

Câu 4: Nghiệm của phương trình sau

Câu 5: Cho bốn điểm không đồng phẳng, ta có thể xác định được nhiều nhất bao nhiêu mặt phẳng phân biệt từ bốn điểm đã cho

Câu 6: Cho hình chóp .SABCD có đáy ABCD là hình bình hành. Gọi M, Nlần lượt là trung điểm AD và BC.Giao tuyến của hai mặt phẳng (SMN) và (SAC) là:

Câu 7: Cho dãy số (Un) xác định bởi.. Viết năm số hạng đầu của dãy số.

Câu 8: Cho các chữ số 2, 3, 4, 5, 6, 7. Khi đó có bao nhiêu số tự nhiên có ba chữ số được thành lập từ các chữ số đã cho?

Câu 9: Công thức tính nCk là

Câu 10: Các thành phố A, B, C, D được nối với nhau bởi các con đường như hình vẽ. Hỏi có bao nhiêu cách đi từ A đến D mà qua B và C chỉ một lần?

B. Phần Tự luận (4 điểm)

Bài 1. (2.0 điểm). Giải các phương trình lượng giác sau

Bài 2. (2.0 điểm). Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành. Gọi O là giao điểm của hai đường chéo AC và BD của hình bình hành ABCD.

a) Xác định giao tuyến của hai mặt phẳng (SBD) và (SAC).

b) Gọi K là trung điểm của SD. Tìm giao điểm G của BK với mặt phẳng (SAC); hãy cho biết tính chất của điểm G.

Đề thi thuộc bộ đề thi học kì 1 lớp 11 môn toán có đáp án, các em có thể truy cập để tải những đề thi HK1 toán 11 mới nhất, hay nhất. Chúc các em ôn luyện tốt và hoàn thành bài thi của mình một cách xuất sắc.

 

Đề thi HK1 toán 11 trường thpt Phan Ngọc Hiển năm học 2017-2018
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *